GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam thăm và chúc tết Nhà trường

Cập nhật ngày 25/1/2018

Trong không khí cả nước chuẩn bị mừng Xuân Mậu Tuất, mừng Đảng ta 88 tuổi, chiều ngày 25/1/2018 nhân chuyến công tác phía Nam, Đ/c Hoàng Hồng Giang – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam và đoàn công tác của Cục đã đến thăm và chúc tết Cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam đ/c đã gửi đến các lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên Nhà trường và đến gia đình lời chào trân trọng, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tết Mậu Tuất tốt đẹp nhất.

Đ/c Cục trưởng đã thông báo một số tình hình hoạt động của ngành trong năm 2017, trong hoàn cảnh khó khăn chung của cả nước, ngành ĐTNĐ cũng gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên trong ngành chúng ta đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Nhà nước giao.

Đối với Nhà trường, Cục trưởng đánh giá nhờ có sự đổi mới mạnh mẽ, năng động, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện và sự nỗ lực phấn đấu nên nhìn chung có nhiều khởi sắc, mỗi lần trở lại thăm Trường là mỗi lần nhận thấy sự thay đổi.

Tuy nhiên, đất nước vẫn đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi phải nỗ lực phấn đấu rất cao, quyết tâm rất lớn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm 2018. Riêng với ngành, nguồn nhân lực ĐTNĐ hiện nay thiếu cả về số lượng, yếu cả về chuyên môn đòi hỏi Nhà trường cần có những giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng đào tạo không những trong nước mà còn cả trong khu vực và Quốc tế.

Để làm được việc đó đòi hỏi cán bộ, giáo viên cần thường xuyên cặp nhật kiến thức, nâng cao trình độ cả về chuyên môn, nghiệp vụ và tích lũy phát huy vốn kinh nghiệm của mình. Nhà trường cần quan tâm đến công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ. Với đội ngũ khoa học nhiều kinh nghiệm của Nhà trường, đ/c mong muốn nhận được sự phối hợp của Nhà trường trong việc xây dựng các Quy trình, Quy chuẩn trong công tác quản lý bảo trì ĐTNĐ, cũng như các lĩnh vực khác thuộc ngành quản lý.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn, xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, cũng như sự quan tâm sâu sát của đ/c Cục trưởng và lãnh đạo Cục đối với Nhà trường. Đ/c hứa sẽ đem hết khả năng để tập hợp khối đại đoàn kết, đổi mới lề lối làm việc và cơ cấu bộ máy tổ chức, công tác cán bộ nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển và hội nhập xứng đáng với sự kỳ vọng của Lãnh đạo Cục.

Kết thúc buổi gặp mặt đ/c Cục trưởng và đoàn công tác của Cục cùng toàn thể những người tham dự đã nâng ly rượu vang cùng chúc nhau sức khỏe trong dịp tết Mậu Tuất và thành công trong cuộc sống./.

Người đưa tin: Dương Hữu Nhật

Bình luận bài viết

Liên quan TIN TỨC

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37