GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Giải bóng đá Mini giao hữu các trường THPT

Cập nhật ngày 12/2/2018

Nhằm thiết thực chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018); Chào mừng xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 04/2/2018 tại sân bóng đá mini Phương Thảo (Quận 7), Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II tổ chức giải bóng đá mini giao hữu các trường THPT.

(Thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy/Phó Hiệu trưởng trường CĐ GTVT Đường thủy II phát biểu khai mạc)

Tham gia giải có 05 đội đến từ các Trường CĐ GTVT Đường thủy II, THPT Ngô Quyền, THPT Lê Thánh Tôn, THPT Long Thới và THPT Dương Văn Dương.

(Các đội chụp hình lưu niệm)

Các đội tham gia bốc thăm và thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu cao thượng và đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, kịch tính.

Kết quả toàn giải như sau:
- Giải Vô địch: Trường THPT Ngô Quyền
- Giải Nhì  : Trường THPT Long Thời
- Giải Ba: Trường CĐ GTVT Đường thủy II

(Ban tổ chức trao giải cho các đội)

Giải bóng đá mini giao hữu các trường THPT mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 là dịp để đội ngũ CB.GV.CNV các trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết. Đồng thời tạo sự gắn kết hơn nữa giữa các trường trong công tác tư vấn hướng nghiệp giúp cho học sinh có định hướng lựa chọn ngành, nghề phù hợp.

Hình ảnh các đội chụp hình lưu niệm

(Đội chủ nhà – Trường CĐ GTVT Đường thủy II)

(Trường THPT Lê Thánh Tôn)

(Trường THPT Dương Văn Dương)