GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Khai giảng lớp Đại học liên thông

Cập nhật ngày 19/3/2018

Đào tạo liên thông đại học

ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông - năm 2018

Sáng ngày 17/3, tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã diễn ra Lễ khai giảng khóa đào tạo đại học liên thông ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

(Thầy Hoàng Duy Đàn - Phụ trách trung tâm CTC khai mạc buổi Lễ)

Đây là khóa đào tạo đại học liên thông được tổ chức trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I, và cũng là khóa đào tạo đại học liên thông thứ hai thực hiện theo hình thức liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II với các Trường Đại học trên cơ sở sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II phục vụ giảng dạy, thực tập ( Khóa đào tạo đại học liên thông thứ nhất liên kết với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam).

Tham dự buổi lễ về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II có ThS. Đặng Lợi – Phó Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo. Về phía Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có TS. Lê Ngọc Xuân – Trưởng phòng quản lý đào tạo. Cùng lãnh đạo các phòng khoa của hai trường và 20 tân sinh viên trúng tuyển đại học liên thông ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông năm 2018.

(Toàn cảnh Lễ khai giảng)

Phát biểu tại lễ khai giảng TS. Lê Ngọc Xuân – Trưởng phòng quản lý đào tạo -  Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đánh giá cao việc liên kết hợp tác đào tạo giữa hai trường và hy vọng mối quan hệ của hai trường sẽ phát triển bền vững trong tương lai; đồng thời ông mong muốn các tân sinh viên phải cố gắng học tập thật tốt để hoàn thành khóa học đúng tiến độ đào tạo của Trường.

(ThS. Lê Ngọc Xuân - Trưởng phòng quản lý đào tạo Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng phát biểu khai giảng lớp học)

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II, ThS. Đặng Lợi - Phó Hiệu trưởng chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường trong hợp tác đào tạo. Khóa đào tạo đã tạo cơ hội cho người học có điều kiện được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời dặn dò học viên cần phải có sự nổ lực, cố gắng để hoàn thành chương trình khóa học.

(ThS.Đặng Lợi - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ GTVT Đường thủy II tại buổi Lễ khai giảng)

Tân sinh viên Nguyễn Chân Quân chia sẻ: “Để có được ngày vui như hôm nay chính là nhờ sự tâm huyết với sinh viên của BGH Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II và Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. Chúng em xin gửi lời tri ân tới quý thầy cô và xin hứa sẽ học thật tốt, làm nghề thật tốt để không phụ lòng của quý thầy cô”

Tin & ảnh Hữu Nhật – Văn Ngọ

Bình luận bài viết