Sinh viên

Chiến sĩ Mùa hè xanh tổ chức sân chơi cho thiếu nhi

07:42 | 15/07/2018
Đi để chia sẻ - Đi để cống hiến - Đi để trưởng thành

Sáng 15/7/2018, Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II đã tổ chức sân chơi thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP.Hồ Chí Minh. Sân chơi với nhiều trò chơi vận động hấp dẫn, thu hút rất nhiều em nhỏ đến tham gia.

Tại sân chơi, các em nhỏ được tham gia các trò chơi vận động như: sức mạnh bóng tối, tấm cám, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm... Mỗi bạn nhỏ sau khi tham gia đầy đủ chuỗi trò chơi sẽ được nhận phần quà khích lệ tinh thần. Ngoài ra, Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II đã trao tặng 20 áo phao, 20 nón bảo hiểm và 10 phần quà cho các em khó khăn trị giá 8.000.000đ.


Bạn Nguyễn Thị Diễm My (Sinh viên lớp C43KT -  Khoa Kinh tế) chia sẻ: “Mình rất vui vì sân chơi được các em đón nhận rất nhiệt tình. Mình hy vọng sẽ tạo thêm nhiều sân chơi và hoạt động bổ ích hơn nữa cho các em thiếu nhi để các bạn sinh viên được trải nghiệm và trưởng thành qua đó góp phần giới thiệu hình ảnh của Nhà trường đối với địa phương đóng quân”.

Các em nhỏ tham gia các trò chơi hết mình. Còn các chiến sĩ tình nguyện thì vẫn luôn nhiệt tình hướng dẫn các em chơi trò chơi, tất cả tạo nên bầu không khí sôi động, vui tươi. Sân chơi là một hoạt động bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè, rèn luyện cho các em nhiều kỹ năng thông qua các trò chơi có thưởng, tạo nên tình đoàn kết, tình bạn đẹp giữa các em nhỏ

Đoàn trường
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com