Sinh viên

Lễ kết nạp Đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

04:55 | 29/03/2021
Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Sáng ngày 26/3/2021, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 30 thanh niên ưu tú của trường.Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phan Văn Hoan – Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành; Bí thư các chi đoàn cùng các bạn Đoàn viên thanh niên. 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư Đoàn trường tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên được xét kết nạp, nêu nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thị Huế cũng đề nghị các chi đoàn tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đồng chí Đoàn viên mới thực hiện và hoàn thành tốt ba nhiệm vụ của người Đoàn viên; thực hiện tốt nội quy của trường, lớp và không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với danh hiệu: Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. 

Là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này, bạn Trần Trí Anh – Lớp T45CN vinh dự thay mặt cho các Đoàn viên đọc lời tuyên thệ và lời thề trước toàn thể Ban Chấp hành Đoàn trường và các Đoàn viên mới. Bạn Trần Trí Anh bày tỏ niềm vui, sự tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người “Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”.

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọ chúc mừng các bạn Đoàn viên mới)
Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2021 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, tạo được dấu ấn tình cảm tốt đẹp trong Đoàn viên. Đặc biệt, đối với 30 đồng chí được kết nạp Đoàn trong dịp này thực sự là một kỷ niệm sâu sắc, là niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên.

Đoàn Thanh niên

thegioixinh.net thienhaso.com