Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn

06:54 | 27/03/2021
Sáng ngày 26/3, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Chí Cường - Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT. Về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II có ThS. Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn trường cùng các Thầy cô lãnh đạo phòng, khoa chuyên môn; các đồng chí cán bộ đoàn các thời kỳ, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành đoàn trường và bí thư các chi đoàn.

Tại diễn văn chào mừng lễ kỷ niệm, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II Nguyễn Văn Ngọ nhấn mạnh, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sẽ luôn đồng hành cùng các phong trào sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Ngành Giao thông tích cực dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, không ngừng học tập rèn luyện, cống hiến nhiệt huyết cho tuổi trẻ xã hội.

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu)

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II ThS Nguyễn Đức Thắng khẳng định, những đóng góp của bao thế hệ thầy trò nhà trường, trong đó có một phần rất lớn của Đoàn viên Thanh niên.

(Thầy Nguyễn Đức Thắng phát biểu)

Trước những yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của Nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn Đoàn Thanh niên cần tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc; Đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu, luôn có ý thức dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn đoàn viên, thanh niên. Ngoài ra còn tích cực đổi mới hình thức, nội dung để nâng cao chất lượng hoạt động đoàn viên, chi đoàn. Góp phần cùng Đảng bộ và nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đề ra.

(Trao kỉ niệm chương vì thế hệ trẻ cho Thầy Nguyễn Đức Thắng)

Tại buổi lễ kỷ niệm, Đồng chí Hồ Chí  Cường – Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho Thầy Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ; Phó Hiệu trưởng Nhà trường vì đã có nhiều đóng góp, công lao trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.

(Các cá nhân nhận khen thưởng)

Nhận dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng Bằng khen cho tập thể Trường Cao đẳng  GTVT đường thủy II và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.