Cựu sinh viên

Họp mặt kỉ niệm 10 năm ngày ra trường của cựu học sinh Khóa 34 (2008 – 2010) Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II

06:02 | 17/11/2020
Đây là dịp để các cựu học sinh về tri ân thầy, cô, đồng thời cũng là dịp để những thành viên gặp gỡ và chia sẻ

Ngày 15/11/2020, tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II  đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày ra trường khóa 34 (2008 – 2010). Đây là dịp để các cựu học về tri ân thầy, cô, đồng thời cũng là dịp để những thành viên gặp gỡ và chia sẻ.10 năm sau khi ra trường, các thành viên trong lớp tỏa đi khắp mọi miền tổ quốc, bằng sự nỗ lực, cố gắng, phát huy hết năng lực bản thân cũng như vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, những cựu học sinh đã và đang đảm nhiệm các công việc, vai trò khác nhau, ở các vị trí, công việc khác nhau.

Thời gian 10 năm ra trường tuy chưa phải là quá dài nhưng vừa đủ để các thành viên cựu học sinh khóa 34 (2008 – 2010) cố gắng những bước đi trong sự nghiệp riêng của mình, nhưng dù làm việc trên mọi cương vị, lĩnh vực và vai trò nào thì tất cả đều cống hiến hết mình cho sự phát triển của bản thân và xã hội. Điều đáng trân trọng hơn cả là thời gian và khoảng cách đã không làm phai được tình thầy trò, tình cảm bạn bè, sự chia sẻ, cảm thông của mọi người trong lớp với nhau mà chính sự trưởng thành, sự thành đạt của các bạn đã tô thắm thêm tình cảm tuyệt vời đó.

Cũng nhân dịp họp lớp này, tập thể khóa 34 (2008 – 2010) đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô mạnh khỏe, tiếp tục với sự nghiệp trồng người của mình, tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô, những người bạn đã gắn bó với mình suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ cựu học sinh.
Những cái bắt tay, những tấm hình lưu niệm thầy và trò, những nụ cười trên môi của thế hệ học trò sau 10 năm khi được gặp lại thầy cũ, bạn cũ đã mang đến cho buổi kỷ niệm một không khí tuyệt vời và chắc chắn sẽ in đậm trong các thành viên cựu học sinh khóa 34 (2008 -2010) của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.

vanngo_gtvt
thegioixinh.net thienhaso.com