Sinh viên

Gặp gỡ Tân sinh viên ngành Sửa máy tàu thủy – Cấp độ quốc tế

06:46 | 16/09/2019
Với mục đích giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và nghề nghiệp sau khi ra trường, đồng thời giúp các bạn làm quen với môi trường học tập mới tạo động lực để học tập tốt.

Sáng ngày 11/9/2019, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên ngành Sửa chữa máy tàu thủy – Cấp độ quốc tế tại phòng Mô phỏng . 

Mở đầu chương trình, Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khi ra trường. Đồng thời Thầy thông tin Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II là 01/41 Trường Cao đẳng trên cả nước là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp theo chuẩn CHLB Đức, hiện nay 04 Giảng viên ngành Sửa chữa máy tàu thủy đang tập huấn tại CHLB Đức. Qua đây các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về sự phát triển của Trường, hiểu rõ ngành nghề mình theo học – nơi mà các bạn  đã lựa chọn và gửi gắm tương lai của mình.

Nối tiếp chương trình, Các bạn sinh viên đã mạnh dạn chia sẻ những khó khăn khi mới vào học, đặc biệt là môn học tiếng anh và các câu hỏi liên quan đến ngành học cũng như các phương pháp học tập như thế nào để có hiệu quả tốt. 

Thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng bộ/ Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm làm thế nào để học tập tốt môn tiếng anh? Thầy nhấn mạnh rằng muốn có công việc tốt sau này không có con đường nào khác là phải trau dồi cho mình có kiến thức tốt.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ giữa Lãnh đạo Nhà trường và các bạn sinh viên ngành Sửa chữa máy tàu thủy – Cấp độ quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các bạn giao lưu cùng các Thầy Cô tạo được sự gần gũi, thân thiện giữa các thầy cô giáo và các bạn Tân sinh viên, từ đó các bạn Tân sinh viên có thể tự tin bước vào năm học mới với sự dạy dỗ tận tâm của các Thầy cô giáo trong trường và sự đồng hành của các bạn cùng khóa.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com