Sinh viên

Hội nghị công bố và trao Quyết định cán bộ Đoàn trường

10:30 | 09/01/2021
Nhiệm kỳ 2019 - 2022
Chiều ngày 08/01/2021, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II, Ban Chấp hành Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT đã tổ chức trao Quyết định công nhận bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến tham dự và công bố các Quyết định có ông Hồ Chí Cường – Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT; ông Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; ông Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Chi bộ Khối công tác học sinh sinh viên, Bí thư Đoàn thanh niên; ông Hồ Bá Toàn - TP.Tuyển sinh & Công tác sinh viên cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Bí thư Các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II nhiệm kỳ 2019 – 2022

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT công nhận bổ sung 04 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm các đồng chí
1.Trần Sỹ Đang, Chi đoàn C46LGT
2.Tiêu Thái Tài, Chi đoàn C46Đ
3.Trần Thị Nhã Linh, Chi đoàn C46KT
4.Thái Quang Vinh, Chi đoàn C46ĐKB

Công nhận đồng chí Nguyễn Thị Huế và đồng chí Phan Văn Hoan được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Đoàn Trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Đoàn Trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới với phương châm “Đoàn kết – Nhiệt tình – Trách nhiệm – Chủ động và Sáng tạo” và mong muốn với trình độ, năng lực, nhiệt huyết tuổi trẻ, các đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đoàn Trường sẽ phát huy hết các khả năng tuổi trẻ, thể hiện tốt vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng, hạt nhân đoàn kết, tập hợp sức mạnh của tập thể, cố gắng vượt qua những khó khăn, tranh thủ mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển Đoàn Trường ngày càng lớn mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.