Sinh viên

Lễ tuyên dương và trao học bổng khuyến khích học tập cho HS-SV

01:49 | 06/11/2020
Để kịp thời biểu dương các em học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ngày 06/11/2020 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng khuyến khích học tập cho HS-SV

Năm học 2019 - 2020, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đã tác động đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của đất nước, làm ảnh hưởng đến công tác giáo dục và đào tạo. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”,Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II  đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực, quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm của năm học đã đề ra. Kết quả năm học 2019 - 2020 có 1 học sinh xếp loại xuất sắc, 39 học sinh sinh viên  xếp loại giỏi, 74 học sinh, sinh viên xếp loại khá.
          Để kịp thời biểu dương các em học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Ngày 06/11/2020 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng khuyến khích học tập cho HS-SV. Đến tham dự chương trình có Thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trần Văn Chín – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn Thanh niên, Qúy Thầy (Cô) Trưởng các phòng khoa chuyên môn, GVCN, Ban cán sự các lớp Khóa 46 và đặc biệt là 23 bạn học sinh, sinh viên được tuyên dương.

(Thầy Bùi Đình Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ThS. Bùi Đình Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Nhà trường rất vinh dự và tự hào về các em. Gia đình, bạn bè tự hào về các em, nhất là các thầy cô - những người đào tạo các em. Thầy khẳng định không có kết quả nào, không có thành quả nào mà không phải đổ mồ hôi, không phải bằng trí tuệ, không phải bằng sự tâm huyết, không phải sự đam mê, không phải tự nhiên, ngẫu nhiên đến được mà đó chính là sự chăm chỉ, bằng tất cả sự nỗ lực của các em. Công lao lớn nhất là về gia đình, bố mẹ đã sinh ra và nuôi nấng các em, tạo điều kiện cho các em, quan tâm, hỗ trợ các em để có được ngày hôm nay. Đồng thời, có sự chăm sóc, dạy dỗ tận tình có tâm huyết và truyền đạt kiến thức của các thầy cô; sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất có thể của Nhà trường cho các em để đạt được thành tích như vậy. Thầy mong muốn các em tiếp tục học tập, tiếp tục phấn đấu là nhân tố lan tỏa cho phong trào học tập trong toàn Trường, để cùng nhau phát triển.

(Thầy Bùi Đình Thiện trao giấy khen cho học sinh sinh viên nhận học bổng)

    Tại Lễ tuyên dương, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II  đã tặng giấy khen cho 02 học sinh trung cấp đạt danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp trường năm 2020 và 23 học sinh sinh viên đạt học bổng học kỳ II năm học 2019 – 2020. 

(Thầy Cô và các bạn HS-SV được tuyên dương chụp hình lưu niệm)

           Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận những kết quả nỗ lực học tập không ngừng của các em HSSV nói riêng, đồng thời biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện. Điều này tạo ra sức lan tỏa, truyền cảm hứng để cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập.

vanngo_gtvt

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com