Sinh viên

Thông báo tham gia Ngày hội Hiến máu năm 2018 (đợt 2)

09:05 | 27/06/2018
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II sẽ là nơi cán bộ, sinh viên của trường cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm thu hút cán bộ và sinh viên tham gia hiến máu. Ngày hội này đã làm thay đổi nhận thức một bộ phận sinh viên, thanh niên để sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, với lý tưởng sống cao đẹp.

Trong đợt 1 của cuộc vận động “Hiến máu tình nguyện 2018” diễn ra ngày (04/1/2018), đã có 115 đơn vị máu hiến tặng đạt tiêu chuẩn, được Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.Hồ Chí Minh tiếp nhận và đưa về Ngân hàng máu lưu trữ, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. 

Tiếp nối thành công của đợt 1, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Phú Mỹ (Quận 7) tổ chức thực hiện Chương trình Ngày hội Hiến máu, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, rất mong các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên hưởng ứng và tham gia để chương trình thành công tốt đẹp.

Thời gian: 7h00 ngày 05 tháng 7 năm 2018 (Thứ năm)

Địa điểm: Hội trường, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com