Sinh viên

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

06:55 | 17/11/2018
Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để để CB.GV.CNV & HS-SV trong nhà trường giao lưu học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác được tốt hơn.

Ngày 16/11/2018 Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018. Hội thao đã thu hút được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên trong toàn Trường với nhiều nội dung thi đấu phong phú như đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, báo tường, văn nghệ...


Sau những hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và làm việc với cường độ cao, các vận động viên thi đấu với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” đã mang về nhiều thành tích cao cho đơn vị mình.

Kết quả như sau:

1.     Giải nhất đi xe đạp chậm nam: Lâm Hoàng Tứ - Chi đoàn C44KT

2.     Giải nhì đi xe đạp chậm nam: Nguyễn Ngọc Xuân Qúy - Chi đoàn C44ĐK

3.     Giải ba đi xe đạp chậm nam: Phạm Văn Dương - Chi đoàn C44KT

4.     Giải nhất nhảy bao bố nam: Lê Đức Trung - Chi đoàn C42ĐK

5.     Giải nhì nhảy bao bố nam: Huỳnh Văn Hiếu - Chi đoàn C43ĐKB

6.     Giải ba nhảy bao bố nam: Lê Văn Tú - Chi đoàn C43CĐ

7.     Giải nhất đi xe đạp chậm nữ: Nguyễn Lê Thanh Giang – Chi đoàn C44XD

8.     Giải nhì đi xe đạp chậm nữ: Trần Thị Kim Cúc – Chi đoàn GV

9.     Giải nhất nhảy bao bố nữ: Nguyễn Lê Thanh Giang – Chi đoàn C44XD

10.            Giải nhì nhảy bao bố nữ: Nguyễn Thị Diễm My – Chi đoàn C43KT


Hội thao hàng năm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; tạo điều kiện cho CB.GV.CNV & HS-SV trong toàn trường giao lưu. Qua đó, thể hiện tình đoàn kết, nêu cao ý thức rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác, học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II trong giai đoạn mới./.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com