Sinh viên

Kiểm tra chuyên đề

09:09 | 16/09/2020
Về công tác quản lý hệ thống cơ sở đoàn và công tác quản lý đoàn viên

Ngày 15/9/2020, Đoàn kiểm tra Thành đoàn đã kiểm tra, công tác quản lý hệ thống cơ sở đoàn và công tác quản lý đoàn viên tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Đoàn kiểm tra do đồng chí Đỗ Phan Như Nguyệt - UVBCH, Chánh văn phòng Thành đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra một số cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT.

Tại buổi làm việc các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT trình bày tóm tắt báo cáo về công tác phát triển đoàn viên, công tác quản lý đoàn viên, việc triển khai Chương trình rèn luyện đoàn viên, công tác phân loại đoàn viên, tổ chức cơ sở Đoàn, công tác thu chi đoàn phí và sử dụng các nguồn quỹ khác của Đoàn tại đơn vị.

Sau khi nghe báo cáo của các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT và các ý kiến thảo luận, tham gia của các đồng chí trong đoàn kiểm tra, đồng chí Đỗ Phan Như Nguyệt đã ghi nhận, đánh giá những nỗ lực của cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối cơ sở Bộ GTVT trong thời gian qua. Đồng thời trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối cần tăng cường sát sao các chi đoàn để kịp thời nắm bắt tình hình đoàn viên, công tác đoàn vụ, xây dựng Đoàn, quản lý đoàn viên.