Sinh viên

Lễ kết nạp Đảng viên mới và chuyển đảng chính thức

04:21 | 28/03/2020
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng

Ngày 27/3/2020 chi bộ Khối Công tác HS-SV, Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức kết nạp cho quần chúng Hoàng Hữu Thắng vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, Đ/c Lại  Xuân Hà - Nguyên Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, đại diện P.TS&CTSV, P.ĐT-KH&ĐN, Khoa Điều khiển, Khoa Máy - Điện cùng các đảng viên trong chi bộ.

(Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Hữu Thắng)
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi bộ Khối Công tác HS-SV, đồng chí Trần Duy Hiệp – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng cho quần chúng Hoàng Hữu Thắng)
Nhân dịp này đồng chí Trần Duy Hiệp cũng đã trao Quyết định của Đảng ủy Cục ĐTNĐ Việt Nam công nhận đồng chí Trần Hoàng Nam và đồng chí Nguyễn Thị Dung trở thành Đảng viên chính thức.

(Trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Trần Hoàng Nam và đồng chí Nguyễn Thị Dung)
Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Khối Công tác HS-SV là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.