Sinh viên

Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho Sinh viên Khóa 45

07:19 | 26/06/2020
Thông qua buổi tập huấn giúp các em sinh viên rèn luyện các kỹ năng sơ cấp cứu, trang bị thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành, các em có thể tự sơ cứu cho bản thân

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020, ngày 25/6/2020, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Phú Mỹ (Quận 7) tổ chức buổi tập huấn Sơ cấp cứu cho sinh viên Khóa 45 của Nhà trường.
Tham dự chương trình có Thầy Trần Hữu Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Sơn - Báo cáo viên Trung tâm Huấn luyện sơ cấp cứu và phòng chống thảm họa tại TP.Hồ Chí Minh, Cô Ngô Mạnh Hòa - Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ Phường Phú Mỹ cùng các CB.GV.CNV và HSSV Khóa 45.

Thông qua buổi tập huấn giúp các em sinh viên rèn luyện các kỹ năng sơ cấp cứu, trang bị thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành, các em có thể tự sơ cứu cho bản thân và kịp thời sơ cứu cho những người khác để đảm bảo an toàn tính mạng trong sinh hoạt, trong an toàn lao động khi có sự cố xảy ra. Mặt khác, giúp các em sinh viên biết quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh khi gặp tai nạn.

Buổi tập huấn đã thu hút các em sinh viên tham gia, với sự hào hứng và tập trung cao của các em đã giúp buổi tập huấn trở nên sinh động, các em đã được giáo viên hướng dẫn tận tình và cùng nhau thực hành tốt các kỹ năng sơ cấp cứu.

P.TS&CTSV cập nhật

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com