Thông tin tuyển sinh 2020

Nắm chìa khóa thành công cùng các ngành học về Kinh tế, Công nghệ thông tin

07:00 | 26/06/2020
Không để đi sau làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 người lao động cần chủ động phát triển thêm những kỹ năng, kiến thức để có cơ hội phát triển bền vững trong tương lai.

Trong kỷ nguyên 4.0, kiến thức chuyên môn là thứ không thể thiếu khi bạn đang có ý định tham gia vào thị trường việc làm.

Theo Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hiện nay, khi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về chất lượng nguồn nhân lực cũng như trình độ chuyên môn kỹ thuật của người lao động, thực trạng "khát" nhân lực giỏi trở thành một bài toán khiến nhiều nhà tuyển dụng đau đầu đi tìm lời giải.

Ở góc độ khác, nếu chứng minh được năng lực của bản thân thì người lao động có cơ hội cực kỳ thuận lợi. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không còn là thách thức khi người lao động biết chủ động định vị năng lực của mình.

(Phó Cục Trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam Phan Văn Duy trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên xếp loại xuất sắc ngành Quản trị mạng máy tính)
Điều đó cho thấy việc xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là vô cùng cấp thiết. Nhiệm vụ này đòi hỏi phải được thực hiện một cách đồng bộ trên nhiều phương diện như giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, môi trường làm việc, chính sách việc làm, thu nhập, an sinh xã hội, bảo hiểm, bảo trợ xã hội, chăm sóc sức khỏe, chính sách phát triển thị trường lao động, điều kiện nhà ở, sinh sống, định cư...

Thấu hiểu được vấn đề đó, các cơ sở giáo dục và đào tạo đang dần tập trung nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy, đổi mới phương thức giảng dạy theo hướng áp dụng công nghệ hiện đại, xây dựng mô hình giáo dục 4.0 theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại trong nền kinh tế 4.0, liên kết đào tạo những lĩnh vực mà xã hội, doanh nghiệp cần, nhất là lực lượng lao động có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

(ThS.Đặng Lợi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp)
Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II  tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy với 05 ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, Công nghệ thông tin như: Logistics, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị mạnh máy tính, Công nghệ thông tin, nhằm giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội mở rộng nghề nghiệp và chinh phục cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang có nguy cơ đào thải những nguồn nhân lực kém chất lượng. Đây sẽ là cơ hội lớn khi người học có nhu tham gia thị trường lao động cũng như bổ trợ cho công việc của bản thân.

Với môi trường học tập năng động và sáng tạo, cùng chương trình đào tạo cập nhật với mức học phí phù hợp, sinh viên  hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn của mình và sẵn sàng cạnh tranh trong thị trường việc làm khắc nghiệt.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II

Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.37850277 - Hotline: 0908.385.369 - 0909576468

P.TS&CTSV cập nhật

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com