THÔNG TIN

Ngày hội tư vấn "Chọn nghề - Khởi nghiệp"

10:53 | 04/02/2021
Chọn đúng nghề - Vững tương lai

PTV: Nhằm hỗ trợ học sinh trong việc xác định và nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp tương lai, tại TP.HCM đã tổ chức Ngày hội Tư vấn chọn nghề khởi nghiệp với chủ đề "Chọn đúng nghề - Vững tương lai" tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II

Tình trạng tốt nghiệp không xin được việc hiện là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Tâm lý phải học đại học đã dần thay đổi trong nhận thức của các bạn học sinh và phụ huynh. Hiểu rõ tình trạng đó, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II với định hướng đào tạo gắn với thị trường lao động đã và đang giải quyết tốt vấn đề cấp bách cũng là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, học sinh, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.
Trường triển khai chiến lược đào tạo theo định hướng đầu ra, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo để giải quyết 100% việc làm.
Ngày hội đã đem đến cho học sinh các Trường trung học phổ thông có sự lựa chọn trong việc chọn trường học phù hợp với điều kiện, năng lực sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.
https://www.facebook.com/thongtinonlinevn/videos/1273220979430506/UzpfSTEwMDAwNjc0MDMxNjIwNToyNzkwODM0MTU3ODE3OTAx/

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II

Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 37850 277 – 0908 385 369

Website: www.duongthuy.edu.vn

thegioixinh.net thienhaso.com