Thông tin tuyển sinh 2021

Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tiếp đón và làm việc với Công ty Cổ phần thiết bị Hàng Hải (Mecom)

11:51 | 17/12/2020

Nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II Công ty Cổ phần thiết bị Hàng Hải (Mecom), Sáng ngày 17/12/2020, lãnh đạo hai đơn vị đã có buổi làm việc, trao đổi về thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
Tham dự buổi làm việc, về phía MECOM, có Ông Trần Hữu Cơ – Chủ tịch HĐQT, Ông Dương Hoàng Trà – Phó tổng Giám đốc Kỹ thuật; Bà Nguyễn Ngọc Ý Nhi – PTP.Tổ chức hành chính.
Về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II có ThS. Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Ngọ - PTP.Tuyển sinh & Công tác sinh viên.

Mở đầu chương trình làm việc, Ông Trần Hữu Cơ – Chủ tịch HĐQT công ty Mecom giới thiệu tổng quan về MECOM, môi trường, chế độ làm việc, thực tập, chính sách dành cho thực tập sinh cũng như chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới. Theo đó, mỗi năm, Công ty có nhu cầu tiếp nhận thực tập sinh cũng như nhân viên cơ hữu, trong đó ưu tiên tuyển chọn sinh viên của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II theo các ngành nghề đào tạo mà MECOM có nhu cầu như: Điều khiển tàu biển, Điều khiển Phương tiện thủy nội địa, Kế toán doanh nghiệp và Điện tử công nghiệp.

(Hình ảnh buổi làm việc của Trường CĐ GTVT đường thủy II và công ty Mecom)
Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đánh giá cao về ý nghĩa, hiệu quả của chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua, đặc biệt là việc tiếp nhận sinh viên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II thực tập tại MECOM và khẳng định: “Nhà trường sẽ xem  xét và sẵn sàng điều chỉnh chương trình, kế hoạch đào tạo nhằm phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nguyện vọng của doanh nghiệp theo hướng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được tham gia thực tập nghề và rèn luyện kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, giúp sinh viên có được môi trường thực hành với những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho các em ra trường làm việc và lập nghiệp”.
Ông Trần Hữu Cơ – Chủ tịch HĐQT công ty Mecom đã thay mặt công ty, cảm ơn sự quan tâm tiếp đón của lãnh đạo Nhà trường, bày tỏ hài lòng về kết quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua và đánh giá cao chất lượng sinh viên của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã và đang làm việc, thực tập tại các vị trí khác nhau của MECOM và khẳng định, Công ty sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để thúc đẩy hợp tác giữa hai bên nhằm đạt được kết quả và hiệu quả cao nhất.

BBT Website