Chi bộ Khối Công tác học sinh sinh viên kết nạp Đảng viên mới

04:14 | 25/09/2019
Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh
  Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển đảng, đặc biệt là phát triển đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Sáng ngày 25/9/2019, Chi bộ Khối Công tác học sinh – sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Phạm Thị Mộng Trinh và Nguyễn Thị Diễm My.

Tới dự lễ kết nạp có Đồng chí Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trần Duy Hiệp – Bí thư Chi bộ/ Phó Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn trường/ Phó Trưởng phòng phụ trách Tuyển sinh & Công tác sinh viên cùng các đảng viên Chi bộ Khối Công tác học sinh sinh viên.

(Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ)
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Sau phần nghi thức, công bố và trao Quyết định kết nạp, Đồng chí Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đảng viên mới và căn dặn cùng với các đảng viên trong Chi bộ không ngừng nêu cao tinh thần gương mẫu, nhận thức đúng đắn của đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đóng góp tích cực vào các hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Buổi lễ kết nạp đảng viên kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng gửi tới đồng chí đảng viên mới.