Tin tức

Cục ĐTNĐ Việt Nam điều động và bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo

09:31 | 05/05/2020
Sáng ngày 27/4, Cục ĐTNĐ Việt Nam đã triển khai các Quyết định của Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam về việc điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo các phòng và Văn phòng Đảng ủy Cục

Cục trưởng Bùi Thiên Thu dự và trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm. Cùng dự và chứng kiến có các Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục, Đảng ủy Cục, Bí thư Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các phòng chuyên môn và Văn phòng Cục.Tại Lễ công bố, về công tác Đảng, đồng chí Ngô Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy Cục đã công bố Quyết định giao Quyền Chánh Văn phòng Đảng ủy Cục cho đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên, chuyên viên chính Phòng TCCB; về công tác chính quyền, đồng chí Trần Sỹ Duy - Trưởng phòng TCCB đã công bố 02 Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, kể từ 01/5/2020, đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Trưởng phòng VT-ATGT được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng QLKCHT; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Trưởng phòng QLKCHT được điều động, giao giữ chức Quyền Trưởng phòng KHCN-HTQT&MT.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Lãnh đạo Cục chụp ảnh với các đồng chí vừa được bổ nhiệm

Trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí vừa được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, Cục trưởng Bùi Thiên Thu nhấn mạnh, việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nằm trong kế hoạch tổng thể kiện toàn, ổn định tổ chức của Cục đáp ứng yêu cầu công tác, đồng thời tạo điều kiện cho các cán bộ được cọ sát, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm ở các vị trí, lĩnh vực khác nhau.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu phát biểu chỉ đạo

Cục trưởng yêu cầu các cán bộ được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới cần bắt tay ngay vào công việc, xây dựng ngay kế hoạch làm việc, nỗ lực, phấn đấu, trong điều hành thể hiện được vai trò điều hành, năng lực của bản thân. Cục trưởng cũng yêu cầu công chức các phòng, các đơn vị giúp đỡ để các đồng chí  được luân chuyển, bổ nhiệm đợt này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Cục.


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com