Tin tức

Gặp gỡ sinh viên ngành Logistics và Điều khiển tàu biển với doanh nghiệp

12:11 | 09/06/2020
Giúp sinh viên có thêm hoài bão, động lực tiếp tục học tập và chuẩn bị tốt hành trang của mình

Ngày 09/6/2020, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã phối hợp với Công ty TNHH Vận tải Biển Trung Thành tổ chức chương trình “Gặp gỡ sinh viên ngành Logistics và Điều khiển tàu biển”. Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Bá Thành, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Biển Trung Thành; Ông Lê Văn Mộng – TP.Đào tạo – Khoa học & Đối ngoại; Ông Nguyễn Văn Ngọ - PTP.TS&CTSV cùng các sinh viên ngành Logistics Khóa 45 và Điều khiển tàu biển Khóa 44.

(Ông Nguyễn Bá Thành, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Biển Trung Thành phát biểu)
Tại buổi giao lưu Ông Nguyễn Bá Thành đã chia sẻ với các em sinh viên về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong thời gian tới cũng như những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Từ những chia sẻ đó giúp cho các em sinh viên định hướng tốt hơn cho việc học và trang bị tốt những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thị trường lao động. Bên cạnh việc tiếp nhận những thông tin thực tế từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn tự tin, chủ động đặt câu hỏi với doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, cũng như đề cập đến cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

(Ông Lê Văn Mộng – TP.Đào tạo – Khoa học & Đối ngoại phát biểu)
Phát biểu tại chương trình, Ông Lê Văn Mộng – TP.Đào tạo – Khoa học & Đối ngoại bày tỏ mong muốn trong thời gian tới doanh nghiệp tiếp tục phối hợp với Nhà trường để tổ chức các chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có thêm hoài bão, động lực tiếp tục học tập và chuẩn bị tốt hành trang của mình.
Công ty TNHH Vận tải Biển Trung Thành là một trong những công ty đã ký kết liên tịch với Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II trong đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên.

P.TS&CTSV

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com