Gặp mặt chia tay Thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng nhà trường

11:37 | 31/12/2020
Sáng ngày 30/12/2020, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/01/2021

Về tham dự buổi lễ về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có ông Bùi Thiên Thu – Bí thư Đảng ủy/ Cục trưởng; ông Phan Văn Duy – UVBTV Đảng ủy/ Phó Cục trưởng; ông Ngô Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch công đoàn cùng cùng Lãnh đạo Ban Giám hiệu, các đoàn thể và toàn thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Thiên Thu – Bí thư Đảng ủy/ Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa đối với sự phát triển của nhà trường, của ngành của thầy Bùi Đình Thiện trong suốt quá trình công tác vừa qua, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Cục giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, ông Bùi Thiên Thu trân trọng cảm ơn những cống hiến của thầy, đồng thời nhấn mạnh Cục sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường, của ngành trong thời gian tới.

(ông Bùi Thiên Thu – Bí thư Đảng ủy/ Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam)

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành thầy Bùi Đình Thiện – cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

(Thầy Bùi Đình Thiện phát biểu)

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam, Ban Giám hiệu và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí.

(Các đơn vị chụp hình lưu niệm với thầy Bùi Đình Thiện)
Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của Thầy nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường dành cho Thầy Bùi Đình Thiện. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển./.