Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tự hào sinh viên Giao thông”

11:46 | 09/01/2021
Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống HSSV (09/01/1950 – 09/01/2021)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021 của Đoàn Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II về việc đẩy mạnh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên trong trường; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống HSSV (09/01/1950 – 09/01/2021); chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Tối ngày 08/01/2021 Ban Thường vụ Đoàn Trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tự hào sinh viên Giao thông”

Đến tham dự Hội diễn có ông Hồ Chí Cường – Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT; ông Nguyễn Thái Sơn – Bí thư Đoàn Cảng Tân Thuận; bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Bí thư Đoàn phường Phú Mỹ; ông Phạm Hữu Tú – Trợ lý Thanh niên Trường THPT Long Thới; ông Đinh Quang Vinh - Giám đốc Phòng giao dịch Huỳnh Tấn Phát Agribank CN 7; bà Bùi Thị Hiền Thơm - Đoàn Công ty cổ phần QLBT ĐTNĐ số 10. Về phía Trường có ông Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; ông Lê Văn Mộng - TP.ĐT-KH&ĐN; ông Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Chi bộ Khối công tác HSSV, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, các Thầy cô giáo, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn trường và hơn 100 ĐVTN đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường.

Trong đêm Hội diễn, Ban Tổ chức đã mang tới 11 tiết mục biểu diễn sôi nổi, có tính nghệ thuật và có sự đầu tư chu đáo. Nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca, múa được Ban giám khảo đánh giá cao.

Hội diễn không chỉ là ngày hội của học sinh, sinh viên mà còn là dịp để học sinh, sinh viên các Chi đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện tài năng, phát huy năng khiếu nghệ thuật, khơi dậy lòng nhiệt tình, say mê của các cá nhân trong phong trào văn nghệ, bên cạnh đó hội diễn còn tìm kiếm những nhân tố xuất sắc trong hoạt động văn hóa, văn nghệ bổ sung vào câu lạc bộ văn nghệ xung kích của Đoàn trường.ìm kiếm những nhân tố xuất sắc trong hoạt động văn hóa văn nghệ bổ sung vào câu lạc bộ văn nghệ xung kích của Đoàn Trường

Kết quả hội diễn

-  Giải nhất: Chi đoàn C46LGT

-  Giải nhì: Nguyễn Hồng Đức – C46XD

-  Giải ba: Nguyễn Hoàng Nhật – C45ĐK và Trần Thị Kim Anh – T45KT

-  Giải khuyến khích: Phạm Lê Gia Phú – C46XD và Phan Quan Khánh – C46Đ

-  Giải phong cách: Thái Trường Huy – C45LGT

Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II cũng đã trao 05 suất quà tết cho các bạn Đoàn viên, thanh niên khó khăn.