Tin tức

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2018-2019

09:33 | 04/06/2019
Sáng ngày 28/5/2019, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2018 – 2019

Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, kích thích việc tự rèn luyện, học tập của nhà giáo, tạo điều kiện để nhà giáo có cơ hội học hỏi, giao lưu kinh nghiệm về mọi mặt, tìm ra phương pháp giảng dạy mới, những sáng kiến, kinh nghiệm trong dạy, học, làm mô hình học cụ để nhân rộng, phổ biến trong toàn trường. Đồng thời Hội giảng cũng là cơ hội để đánh giá thực chất trình độ hiểu biết, chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy của từng nhà giáo, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo viên của Nhà trường.  

Đến dự khai mạc Hội giảng có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, các thầy cô giáo và 07 nhà giáo tham gia dự Hội giảng.

Thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến đây là cơ hội để cho các nhà giáo thể hiện tài năng sư phạm, sự hiểu biết và nâng cao trách nhiệm của các nhà quản lý đào tạo; đồng thời để chọn ra những nhà giáo có kết quả tốt đi tham dự Hội giảng cấp ngành năm 2019.

Ngay sau phần khai mạc, các đại biểu và nhà giáo tham dự các tiết giảng đầu tiên tại xưởng thực hành máy.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com