Tin tức

Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng

04:00 | 26/05/2020
Ngày 19/5/2020, tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, Ông Trần Sỹ Duy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Cục ĐTNĐ Việt Nam đã tham dự và chủ trì Hội nghị Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng cho thầy Trần Văn Chín.

Hội nghị có sự tham dự của ông Bùi Đình Thiện, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của nhà trường.
     Mở đầu hội nghị, đ/c Bùi Đình Thiện, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ yêu cầu về công tác cán bộ của Nhà trường; cũng như việc Bổ nhiệm lại ông Trần Văn Chín giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II là một yêu cầu thiết thực. Cùng với đó việc nếu ông Trần Văn Chín được bổ nhiệm lại lần III thì Đảng ủy; Ban Giám hiệu Nhà trường cần có kế hoạch bố trí mảng phụ trách công việc mới hợp lý phù hợp năng lực; theo đúng quy định, sẽ không tái bố trí phụ trách mảng công việc đã làm 2 nhiệm kỳ qua


Thầy Bùi Đình Thiện phát biểu tại Hội nghị

Tiếp theo đ/c Trần Sỹ Duy– Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Cục Đường thủy nội địa Việt Nam thông báo chung về tình hình công tác cán bộ của Cục hiện tại và nhũng định hướng trong thời gian tới. Đối với việc lấy phiếu bổ nhiệm lại đ/c Trần Văn Chín. đ/c Trần Sỹ Duy nêu rõ một số quy định của Nhà nước, các tiêu chí và các bước tiến hành.


Đ/c Trần Sỹ Duy Chủ trì Hội nghị

Đ/c Trần Văn Chín cảm ơn sự tín nhiệm của cấp trên, cảm ơn đồng nghiệp, các thầy cô giáo đã cùng đồng hành trong nhiệm kỳ qua. Thầy trần Văn Chín hứa nếu được bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục đem hết tâm huyết phục vụ Nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời thầy cũng mong nhận được sự đồng hành, chia sẽ nhiệm vụ với thầy trong thời gian tới.


Thầy Trần Văn Chín đọc bản tự kiểm và phát biểu

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã thông qua thông báo tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác và nhận xét, đánh giá của Lãnh đạo trường về nhân sự được giới thiệu. Ban Giám hiệu nhà trường cũng mong nhận được sự đồng thuận của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay. Ban Giám hiệu sẽ nỗ lực để đảm bảo việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động.

Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị thảo luận, đóng góp ý kiến cho chương trình hành động của đ/c Trần Văn Chín với một số điểm được quan tâm. Những góp ý này giúp dự kiến Chương trình công tác của Phó Hiệu trưởng sát với yêu cầu và chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, đảm bảo đạt hiệu quả cao khi thực hiện.


Tiếp đó, Hội nghị đã thực hiện quy trình bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đối với đ/c Trần Văn Chín . Kết quả kiểm phiếu sẽ được tổng hợp, báo cáo Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II trước khi đề nghị Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam xem xét ra quyết định bổ nhiệm.


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com