Tin tức

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019

05:46 | 03/01/2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVCNLĐ) Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II được tổ chức vào lúc 13giờ 45’ ngày 28/12/2018 tại hội trường, với sự tham dự của 100 CBCCVCNLĐ của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Trần Văn Chín - Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kiểm định….Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe Báo cáo công khai tài chính năm 2018; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo tổng kết công tác thi đua, trao thưởng và công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện Hội đồng Trường, đại diện Đoàn thanh niên và hội sinh viên, đại diện các khoa chuyên môn, các phòng chức năng.

Hội nghị đã được nghe đ/c Phan Văn Duy –Thường vụ Đảng ủy – Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị. Đ/c đã khái quát  tình hình công tác chỉ đạo hoạt động đào tạo của cơ quan Cục ĐTNĐ Việt Nam trong năm qua. Từ đó Quan điểm xuyên suốt trong chỉ đạo điều hành năm 2019 là tăng cường kỷ luật kỷ cương; xây dựng hệ thống hành chính liêm chính, hành động, phục vụ; tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi. Thực hiện hiệu quả các Chương trình hành động triển khai các Nghị quyết của cấp trên trong các lĩnh vực; tập trung hoàn thiện thể chế, đổi mới cơ chế, chính sách tạo đột phá, thí điểm nhiều mô hình hiệu quả, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ khó khăn, tiết giảm chi phí, thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất kinh doanh, tạo động lực tăng trưởng.

Đối với trường ta, qua kết quả hoạt động được báo cáo tại hội nghị này;  Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam chỉ đạo nhà trường  cần nổ lực đột phá trong khâu tuyển sinh hệ chính quy, đây là hoạt động mang tính sống còn của nhà trường nhằm đảm bảo nguồn nhân lực đầu ra phát triển kinh tế của đất nước trong quá trình hội nhập, cũng như việc làm và thu nhập của người lao động.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức, người lao động trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Thầy Trần Hữu Thanh đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và trình bày dự thảo phương hướng năm 2019


Thầy Trần Văn Chín-Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo quy chế dân chủ


Đ/c Phan Văn Duy-Phó Cục trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị


Tham luận của phòng Công tác Học sinh sinh viên

Cô Nguyễn Thị Hòa-Ủy viên Ban Thường Công đoàn trường trình bày báo cáo thi đua, công bố khen thưởng và Quyết định bổ nhiệm-điều động cán bộ


Trao thưởng và Quyết định bổ nhiệm-điều động cán bộ


Thầy Bùi Đình Thiện-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu ý kiến, phát động thi đua và thông qua Nghị quyết Hội nghị

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com