Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

11:13 | 19/12/2019

Ngày 17/12/2019  tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Thương mại phát triển giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2019.

Đến tham dự lễ khai giảng có đại diện Công ty TNHH Thương mại phát triển giáo dục Việt Nam, Thầy Trần Hữu Thanh – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II và 20 học viên là các thầy, cô giáo của các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

(Thầy Trần Hữu Thanh – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II phát biểu)
Đến với lớp học này còn có một giảng viên tiếng anh người Mỹ - thầy Mr. Benjamin Erde-Cohen là một giảng viên của Trường Đại học Cambridge có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Hy vọng rằng có được sự tiếp xúc trực tiếp với thầy giáo bản ngữ và sự nỗ lực của bản thân các anh chị học viên sẽ đạt được kết quả tốt của khóa học.