Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảng vụ viên Cảng vụ Đường thủy nội địa

09:02 | 09/09/2019
Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II tổ chức tại Cần Thơ
Sáng ngày 07/9, tại Cần Thơ, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II  đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảng vụ viên Cảng vụ Đường thủy nội địa (ĐTNĐ) cho các Cảng vụ viên Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV.

(Thầy Trần Hữu Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II phát biểu khai giảng)
Tới dự Lễ Khai giảng có ông Huỳnh Văn Út - Phó Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ Khu vực IV; Thầy Trần Hữu Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II; Thầy Lê Văn Mộng - TP.Đào tạo - Khoa học & Đối ngoại, cùng quý thầy, cô và các anh, chị cảng vụ viên.

(Thầy Lê Văn Mộng - TP.Đào tạo - Khoa học & Đối ngoại phổ biến nội dung lớp học)
Chương trình lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bao gồm Luật Hàng hải và Luật Giao thông đường thủy nội địa; Quy định về hoạt đông của cảng, bến; Quy định về phạm vị trách nhiệm của thuyền viên, người lái phương tiện và định biên an toàn tối thiểu trên phương tiện; Những vấn đề xử lý hành chính; Hướng dẫn quản lý sử dụng máy móc vô tuyến điện, kết hợp với hải đồ điện tử.