Tin tức

Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp Trình độ Cao đẳng và Trung cấp năm 2020

09:04 | 19/10/2020
Sáng ngày 19/10/2020 tại Hội trường, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp năm 2020.

Tới dự Lễ khai mạc có ThS. Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy (cô) trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và 176 HSSV tham dự thi tốt nghiệp.

(ThS. Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc)
ThS. Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn và tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khi thi. Cuối cùng thầy Bùi Đình Thiện thay mặt các thầy trong BGH gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

(ThS. Lê Văn Mộng - TP.ĐT-KH&ĐN thông qua các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi)
Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 19/10/2020. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp, thực hành nghề và thi môn chính trị. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 21/10/2020. 

* Cũng trong buổi Lễ khai mạc 
kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp năm 2020 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên đã kêu gọi CB.GV.CNV và HS-SV chung tay góp sức chia sẻ cùng nhân dân các tỉnh miền Trung bị lũ lụt vượt qua những khó khăn và mất mát, sớm ổn định cuộc sống với tổng số tiền thu được trong buổi sáng ngày 19/10/2020 là: 2.133.000 đồng. Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên tiếp tục phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đến hết ngày 30/10/2020.
BQT Website
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com