Kiểm tra, sát hạch xét tuyển đặc cách vào viên chức năm 2018

05:47 | 06/12/2018
Ngày 05/12/2018 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức khai mạc kỳ sát hạch năm 2018.

Để từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ viên chức đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập, đồng thời phân công bố trí viên chức thực hiện chức trách nhiệm vụ phù hợp với trình độ, năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ theo quy định của Luật viên chức và các quy định khác của pháp luật, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong quá trình phục vụ và thái độ giao tiếp ứng xử đối với nhân dân nói chung và nhà trường nói riêng trong giai đoạn hiện nay.

Sau thời gian chuẩn bị, được sự đồng ý của Cục ĐTNĐ Việt Nam theo Quyết định số 1285/QĐ-CĐTNĐ ngày 22/11/2018 về việc thành lập Hội đồng kiểm tra, sát hạch để sát hạch xét tuyển đặc cách vào viên chức, ngày 05/12/2018 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức khai mạc kỳ sát hạch năm 2018.

Toàn cảnh lễ Khai mạc kỳ kiểm, sát hạch để xét tuyển đặc cách viên chức

Tham dự lễ khai mạc và giám sát kỳ sát hạch có bà Lê Kiều Minh Hương – Phó Trưởng Phòng TCCB – Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Về phía Nhà trường có ông: Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường; ông Trần Văn Chín  - Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn; ông Trần Hữu Thanh - Phó Hiệu trưởng. Cùng các đ/c là cán bộ, viên chức các đơn vị phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc Trường và đặc biệt có sự tham gia của 18 cán bộ, giảng viên, công nhân viên tham dự kỳ kiểm tra, sát hạch để xét tuyển đặc cách vào viên chức năm 2018

Thay mặt Hội đồng kiểm tra, sát hạch bà Nguyễn Thị Hường – TP. Tổ chức – Hành chính lên công bố quyết định thành lập Hội đồng; quyết định thành lập Ban kiểm tra, sát hạch và Thông qua nội quy phỏng vấn để xét tuyển đặc cách vào viên chức.

Ông Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng  - Chủ tịch Hội đồng kỳ kiểm tra, sát hạch để xét tuyển đặc cách vào viên chức phát biểu chỉ đạo kỳ kiểm tra; đ/c cho biết đây là sự nổ lực phấn đấu của người lao động, cùng với sự quyết liệt của BĐảng ủy; Ban Giám hiệu trong việc quyết tâm cũng cố đội ngũ nguồn nhân lực của Trường trong tình hình mới. Đ/c mong rằng các thí sinh hãy bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ kiểm tra, sát hạch để đạt được kết quả cao nhất. Thay mặt Hội đồng kiểm tra, sát hạch để xét tuyển đặc cách vào viên chức năm 2018 của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đ/c tuyên bố khai mạc kỳ kiểm tra.

Các thí sinh căn cứ theo sơ đồ các thí sinh dự kỳ kiểm tra bắt đầu vào phòng phỏng vấn để thực hiện làm bài

Hữu Nhật