Tin tức

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Hữu Lương,Trưởng phòng Khoa học – Đối ngoại

12:23 | 31/10/2018
Sáng 31/10/2018, tại phòng họp, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu và gặp mặt, chia tay ông Nguyễn Hữu Lương, Trưởng phòng Khoa học – Đối ngoại.

Tham dự buổi lễ có Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường; Thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Văn Chín – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo phòng, khoa; Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường.

(Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Hữu Lương, Trưởng phòng Khoa học – Đối ngoại)

Mở đầu buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hường, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Nguyễn Hữu Lương. Theo đó, trong suốt thời gian 14 năm công tác tại Trường, ông Nguyễn Hữu Lương đã gắn bó và có nhiều đóng góp với Nhà trường qua những chặng đường phát triển.

(Bà Nguyễn Thị Hường, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Hữu Lương ) 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của ông Nguyễn Hữu Lương trong suốt thời gian công tác đối với sự phát triển của Nhà trường; đặc biệt là những đóng góp của Ông đối với Phòng Khoa học – Đối ngoại. Thầy Bùi Đình Thiện chúc ông Nguyễn Hữu Lương luôn có sức khỏe dồi dào và mong muốn Ông sẽ tiếp tục tham gia cộng tác với Nhà trường trong một số hoạt động

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hữu Lương xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị trực thuộc Trường, các đồng nghiệp trong thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để Ông hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, Ông mong muốn và chúc Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sẽ tiếp nối truyền thống, vững vàng bước tiếp trên chặng đường phát triển và đạt được nhiều thành công.

(ông Nguyễn Hữu Lương  - Trưởng phòng Khoa học – Đối ngoại phát biểu tại buổi lễ)
Các đơn vị chụp hình lưu niệm với ông Nguyễn Hữu Lương

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com