Tin tức

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy Lại Xuân Hà và thầy Nguyễn Thanh Tùng

04:32 | 31/05/2019

Ngày 31/5/2019 Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường thủy II đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy Lại Xuân Hà và thầy Nguyễn Thanh Tùng. Đến dự có các thầy trong ban Giám hiệu, các thầy cô là trưởng, phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn.

Cô Nguyễn Thị Hường Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính & Quản trị thiết bị đã đọc tóm tắt lý lịch trích ngang và nêu lên những cống hiến đóng góp của 2 thầy cho sự phát triển của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường thầy Bùi Đình Thiện - ThS Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp quản lý nhà nước và phát triển của Nhà trường với hơn 30 năm công tác của thầy Lại Xuân Hà và gần 07 năm của thầy Nguyễn Thanh Tùng.

Đồng chí khẳng định những thành tích, bề dày lịch sử của Nhà trường đều gắn liền với thời gian và sự nghiệp công tác của các thầy, đây là những tấm gương sáng để tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường noi theo. Thầy Bùi Đình Thiện cũng mong muốn thầy Lại Xuân Hà và thầy Nguyễn Thanh Tùng, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của  ngành Đường thủy nội địa nói chung, đặc biệt là Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường thủy II nói riêng. Cuối cùng chúc mừng thầy Lại Xuân Hà và thầy Nguyễn Thanh Tùng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc các đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

 

Thầy Bùi Đình Thiện Ủy viên BCH Đảng ủy Cục ĐTNĐ Việt Nam, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu.

 

Xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, các đơn vị, tổ chức đoàn thể trực thuộc Nhà trường đã dành cho các đồng chí. Thay mặt những người về nghỉ hưu, thầy Lại Xuân Hà cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Nhà trường giao.

Với những món quà lưu niệm bằng tiền và hiện vật của các tập thể và cá nhân gửi đến mình, bằng tấm lòng chân thành và sự mong muốn đóng góp phần nhỏ vào sự thành công của Trường trong thời gian tới. Thầy Lại Xuân Hà đã gửi lại số tiền 9.000.000 đồng cho BCH Công đoàn để làm Quỹ khuyến học.

Buổi lễ kết thúc trong không khí thân tình với những kỷ vật lưu niệm và hình ảnh chan hòa ấm áp./.


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com