Tin tức

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trình độ Cao đẳng và Trung cấp năm 2020

07:06 | 01/12/2020
Sáng ngày 30/11/2020 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng và Trung cấp năm 2020

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Đức Thắng -  Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách/ Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Chín – Phó Hiệu trưởng; ThS. Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng; đại diện các doanh nghiệp Công ty Sowatco, Công ty cổ phần vận tải Nhật Việt, Công ty cổ phần vận tải thủy Tân Cảng, Công ty Inlaco, Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng đào tạo Cát Mộc, Công ty TNHH Thiết kế kỹ thuật Xây dựng & Y Tế La Đông, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Công ty Mecom, Công ty Sotran, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân, tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

(Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa cám ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường)
Phát biểu tại buổi lễ, ThS Trần Văn Chín – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân, tân kỹ sư ThS. Trần Văn Chín chia sẻ: “Trải qua gần 2 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường. 2 năm học Cao đẳng là quãng thời gian không thể nào quên của mỗi em". ThS. Trần Văn Chín hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Đây là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 2 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II của các tân cử nhân, tân kỹ sư và đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân, tân kỹ sư dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

(Sinh viên Trần Thị Thảo tặng hoa tri ân Thầy cô)
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư sinh viên Trần Thị Thảo đã thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ. Nhân dịp này, sinh viên Trần Thị Thảo đại diện cho các tân cử nhân tân kỹ sư đã gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

(Đại biểu và Thầy cô chụp hình lưu niệm cùng tân cử nhân, tân kỹ sư)
Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới. 
vanngo_gtvt


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com