Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Hội thi nấu ăn năm 2018

11:49 | 25/06/2018

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-BNC ngày 28/5/2018 của Ban nữ công Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II về việc tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CB-GV-CNV và tổ chức hội thi nấu ăn “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan – Gia đình hạnh phúc” Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2018; được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, sáng ngày 25/6/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Hội thi nấu ăn năm 2018.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, các CB-GV-CNV đặc biệt là sự tham dự của các cháu là con của CB-GV-CNV nhà trường.

Năm học 2017-2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đã tặng quà cho 80 cháu là con CB-GV-CNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập với tổng số tiền là 25.928.000 đồng. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, Đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn đã cám ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CB-GV-CNV luôn quan tâm, đóng góp các hoạt động cho con CB-GV-CNV.

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu là con CB-GV-CNV của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường, đã động viên, khích lệ các cháu trong học tập và rèn luyện; đồng thời cũng là niềm động viên đối với đội ngũ CB-GV-CNV Nhà trường

Ngoài ra, trong buổi Lễ Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II cũng đã tổ chức hội thi nấu ăn “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan – Gia đình hạnh phúc” Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2018 với 09 tổ Công đoàn đăng ký tham gia, với kết quả như sau:

-   01 giải nhất: tổ Công Đoàn P.QTTB & P.CTHSSV

-   01 giải nhì: tổ Công đoàn P.Tổ chức – Hành chính

-   01 giải ba: tổ Công Đoàn P.Tài vụ & P.KHĐN

-  03 giải khuyến khích: tổ Công đoàn P.Đào tạo; tổ Công đoàn Khoa Máy điện và tổ Công đoàn Khoa Cơ bản - Khoa Kinh tế - Khoa CNTT

vanngo_gtvt