Chương Trình “HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM” tại Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II

09:59 | 20/08/2019
Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt.

Chiều ngày 19/8/2019, tại hội trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề“ Khát vọng lớn”. Chương trình do Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II phối hợp cùng Trung Nguyên Legend và Quỹ Hỗ Trợ Thanh Niên Sáng Tạo Khởi Nghiệp Việt Nam tổ chức.

Tham dự chương trình, có Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng; Thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng bộ/ Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Văn Chín – Chủ tịch Công Đoàn/ Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng cùng Quý thầy/cô lãnh đạo các Phòng, Khoa và các bạn HSSV Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II

(Thầy Đặng Lợi - Phó Bí thư  Đảng bộ/ Phó Hiệu trưởng Nhà trường Phát biểu)

Về phía Tập đoàn Trung Nguyên Legend với góp mặt của PGS-TS.Trần Hữu Đức - Giám đốc Đào tạo tập đoàn Trung Nguyên Legand. Đồng hành cùng chương trình còn có sự góp mặt của những vị khác mời đặc biệt: Á Hậu Việt Nam Thùy Dung; Siêu mẫu - Doanh nhân Vũ Cẩm Nhung; ThS. Nguyễn Mai Lâm – Tổng Giám đốc công ty cổ phần giáo dục và truyền thông quốc tế Restart/ Phó Hiệu trưởng Trường Anh ngữ Winning, Philippines.

Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với những chia sẽ chân tình và đầy tâm huyết của PGS-TS.Trần Hữu Đức, Á Hậu Việt Nam Thùy Dung, Siêu mẫu - Doanh nhân Vũ Cẩm Nhung và ThS. Nguyễn Mai Lâm. Tại Chương trình các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động như: Trò chơi đố vui, dùng café miễn phí, được tặng sách và nhận chữ ký, chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời.

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong sinh viên. Bạn Lâm Văn Kê – Sinh viên ngành Điều khiển tàu biển chia sẻ: “Em rất cảm ơn nhà Trường và các đơn vị đồng hành đã tổ chức Chương trình này cho chúng em. Chương trình rất bổ ích, truyền cho em nhiều cảm hứng, chia sẻ cho em biết thêm nhiều kinh nghiệm. Em rất mong Chương trình tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa”.

P.TS&CTSV