Tin tức

Tân Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II

11:45 | 19/12/2019
Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhà trường hoạt động tốt nhất, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Ngày 19/12/2019, ông Bùi Thiên Thu, tân Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II.

Tại buổi làm việc, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ, viên chức nhà trường, ông Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu với Cục trưởng quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu mà Nhà trường đạt được trong 43 năm qua. Tiếp đó, trên tinh thần xây dựng, mạnh dạn và thẳng thắn, ông Bùi Đình Thiện trình bày thực trạng của nhà trường qua đó, đề nghị Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhà trường hoạt động tốt nhất, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau khi lắng nghe ý kiến và đề xuất của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II, tân Cục trưởng Bùi Thiên Thu khẳng định, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước sẽ đề ra những quy chế phù hợp với pháp luật và thực tiễn, tạo mọi điều kiện cho các đơn vị trong ngành phát triển. Cục cũng quyết tâm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong lĩnh vực đào tạo cấp GCNKNCM phương tiện thủy nội địa.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com