Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn

03:40 | 15/10/2018
Ngày 15/10/2018, tại Hội trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II đã diễn ra chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên

Chương trình này được tổ chức thông qua sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên Nhà trường và HEAD Honda Sài Gòn Viễn Đông.

Chương trình diễn ra với 2 nội dung chính:

1. Tập huấn kiến thức lái xe an toàn cho sinh viên tại Hội trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II. Tại đây, sinh viên được tham gia trả lời các câu hỏi để kiểm tra kiến thức an toàn giao thông và nhận được những món quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức. Bên cạnh đó, sinh viên cũng tham gia thực hành một số nguyên tắc an toàn khi tham gia giao thông

2. Thực hành lái xe an toàn và thay dầu máy miễn phí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự tại sân trường. Trong nội dung này, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường được tham gia thực hành lái xe trên ván hẹp để kiểm tra và nâng cao kĩ năng xử lý xe; đồng thời được HEAD Honda Sài Gòn Viễn Đông thay dầu máy miễn phí nhằm đảm bảo xe máy có động cơ tốt nhất khi tham gia giao thông.

Qua chương trình tập huấn, sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II được trang bị những kĩ năng, bài học bổ ích về an toàn giao thông, giúp nâng cao khả năng xử lý những tình huống bất ngờ khi đi xe và những tiềm ẩn rủi ro để tham gia giao thông an toàn.