Tập huấn nghiệp vụ coi thi, chấm thi, coi kiểm tra, chấm kiểm tra trong công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa

07:56 | 19/12/2019
Nội dung giới thiệu, hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa

Thực hiện Công văn số 2037/CĐTNĐ-PTTV ngày 13/11/2019 của Cục Đường thủy nôi địa Việt Nam về việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi, chấm thi, coi kiểm tra, chấm kiểm tra trong công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa năm 2019.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II tổ chức tập huấn vụ coi thi, coi kiểm tra, chấm kiểm tra trong công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội đại cho các cán bộ, viên chức trong ngành đường thủy nội địa khu vực phía nam từ ngày 17-18/12/2019 với nội dung giới thiệu, hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa, các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành khác có liên quan và ôn luyện kỹ năng thực hành ngành điều khiển và ngành máy; tiếp cận việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa.

Đến tham dự buổi tập huấn có Ông Phan Văn Duy – Cục Phó Cục ĐTNĐ Việt Nam; Ông Đỗ Minh Tiến – Phụ trách Phòng Quản lý phương tiên & Thuyền viên; Ông Huỳnh Văn Khe - Chi cục Phó Chi cục ĐTNĐ Phía nam; Ông Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT đường thủy II và gần 200 cán bộ tham gia tập huấn.

(Ông Phan Văn Duy – Cục Phó Cục ĐTNĐ Việt Nam phát biểu chỉ đạo)

Kết thúc thời gian tập huấn đạt yêu cầu thực hiện nhiệm vụ coi thi, coi kiểm tra, coi kiểm tra, chấm kiểm tra được công bố trên Cổng thông tin điện tử của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.
Ban biên tập Web