Thông báo thay dầu nhớt miễn phí cho HS-SV năm 2018

09:24 | 10/10/2018
Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II phối hợp với HEAD Honda Sài Gòn Viễn Đông tổ chức chương trình thay dầu miễn phí cho HS-SV

1.     Nội dung: thay dầu nhớt chính hiệu Honda dung tích 800ml (300 chai).

- Thời gian: 8h00’ ngày 15/10/2018 (thứ 2)

- Đối tượng: Học sinh - Sinh viên

- Địa điểm: Tại Trường Cao Đẳng GTVT Đường Thủy II

2.    Quy trình:

Bước 1: HSSV đăng ký thông tin và xuất trình thẻ sinh viên tại khu vực tiếp nhận để tham gia thay dầu nhớt miễn phí.

Bước 2: HEAD sử dụng Ipad/ Smartphone có kết nối mạng và hướng dẫn HSSV làm khảo sát tại đường link: https://www.surveymonkey.com/r/7XF2RTC.

Bước 3: Sinh viên chụp hình cùng Standee/ Banner chương trình “Bóc tem dầu Trúng quà Ngầu 2018” và đăng bài lên facebook chế độ public cùng hashtag: #daunhotHonda #thaydaumienphi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các hoạt động, mỗi HSSV được nhận ngay 01 chai dầu nhớt và được hướng dẫn bóc tem sản phẩm, giữ tem để tham gia chương trình “Bóc tem dầu trúng quà ngầu 2018” tại khu vực quay thưởng Chai dầu, sau khi được bóc tem sẽ được chuyển sang khu vực thay dầu để thay cho xe máy của HSSV.

Bước 5: HSSV nhận xe sau khi đã được thay dầu miễn phí.

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức chương trình thay dầu nhớt miễn phí cho HS-SV. Ban Chấp hành Đoàn trường đề nghị các Chi đoàn triển khai tham gia theo tinh thần nội dung thông báo./.