Tin tức

Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2020

01:27 | 09/11/2020
Ngày 03/11/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM đã khai mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2020

Tham gia Lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2020 có sự tham gia của Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM cùng lãnh đạo các đơn vị tham gia hội giảng.

(Đại điện lãnh đạo Nhà trường nhận cờ lưu niệm)

Hội giảng nhà giáo được tổ chức định kỳ 02 năm một lần, là một trong những hoạt động thường xuyên bên cạnh các hội thi khác: Hội thi thiết bị đào tạo tự làm; Kỳ thi Kỹ năng nghề; Hội thao Học sinh sinh viên; Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Thông qua các hội thi tạo nên nhiều sân chơi học thuật cho đội ngũ nhà giáo và học sinh sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cả nước nói chung và Thành phố nói riêng.

(Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Bình trình giảng)
Hội giảng năm nay thu hút sự tham gia của 38 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (gồm 34 trường công lập và 4 trường tư thục), với tổng cộng 99 bài trình giảng thuộc 17 nhóm ngành nghề như: nghề Kỹ thuật, Kinh tế - Dịch vụ; Công nghệ thông tin;  Điện - Điện tử v.v... Trong đó, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tham gia các bài giảng về chuyên ngành: Logistics, Điều khiển phương tiện thủy nội địa và Điện công nghiệp.

(Giảng viên Hoàng Duy Đàn trình giảng)
Hội giảng diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 9/11/2020. Qua hội giảng, Ban Tổ chức chọn những đại biểu trong đội ngũ nhà giáo để tham gia Hội giảng nhà giáo cấp toàn quốc.
vanngo_gtvt


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com