Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II: Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và tân kỹ sư

03:47 | 27/11/2019
Ngày 08/11, tại Hội trường, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp cho các bạn HS-SV Khóa 42 (2016 – 2019) & Khóa 43 (2017 – 2019)

Tham dự buổi lễ có Ông Phan Văn  Duy – Phó Cục Trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam; ThS.Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường; Qúy Thầy trong Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các phòng khoa; Các doanh nghiệp; phụ huynh và các bạn tân cử nhân và tân kỹ sư Khóa 42 & 43.

(Ông Phan Văn Duy - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam trao bằng tốt nghiệp xuất sắc cho SV Bùi Minh Tiến -  ngành Quản trị mạng máy tính)
Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, đây là sự kiện trọng đại ghi dấu sự trưởng thành sau quá trình miệt mài học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên dưới mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II.
(Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho SV Ngành Kế toán doanh nghiệp)

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích đáng tự hào mà các bạn tân cử nhân và tân kỹ sư đã đạt được trong quá trình học tập; Thầy hiệu trưởng cũng nhắn nhủ tới các bạn: “Các em đã trải qua quá trình học tập với nhiều nỗ lực, trên con đường lập thân lập nghiệp sắp tới sẽ có nhiều khó khăn, thách thức tuy nhiên các em hãy cố gắng, vận dụng những kiến thức, kĩ năng được học để làm việc thật tốt”

(Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

Đại diện các bạn tốt nghiệp năm 2019, Sinh viên Phạm Thị Mộng Trinh – Lớp C4KT đã bày tỏ những cảm xúc của mình trong ngày lễ tốt nghiệp: Sau những năm tháng được học, rèn luyện dưới sự hướng dẫn của thầy cô, chúng em tự ý thức hơn nữa và sẽ luôn nỗ lực để chinh phục những thử thách phía trước với tinh thần cầu tiến, để luôn xứng đáng là sinh viên trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II.

(Ban Giám hiệu tặng hoa cám ơn các doanh nghiệp)

Cũng trong buổi Lễ ThS.Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, trường đã và đang đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, đáp ứng nhu cầu xã hội, với mục tiêu: “Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II sẽ trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước”.

Chúc mừng các tân cử nhân và tân kỹ sư đã hoàn thành một chặng đường quan trọng trên hành trình chinh phục tri thức. Sẵn sàng, tự tin đem những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trên giảng đường để vươn ra biển lớn. Với hành trang được trang bị vững chắc, các tân cử nhân và tân kỹ sư trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II hứa hẹn sẽ là những nhân tố chất lượng và đầy tiềm năng cho thị trường nhân lực trong thời đại 4.0 ngày nay.

P.TS&CTSV