Tin tức

Tuyên truyền thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm Bảo vệ ANTT tết Nguyên đán Canh Tý 2020

07:04 | 18/01/2020
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CAQ-PT ngày 07/01/2020 về việc vận động nhân dân tham gia thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ ANTT Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn quận của Công an Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 16/01/2020 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II phối hợp Đội An ninh – Công an quận 7 tổ chức buổi tuyên truyền về công tác an ninh trật tự và phòng chống tội phạm trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho CB-CNV và Học sinh sinh viên của Nhà trường.


Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Dự và chỉ đạo buổi tuyên truyền, về phía Công an Quận 7 có các đ/c: Thượng tá Đinh Xuân Hương - Phó đội trưởng Đội An ninh - Công an Quận 7; Trung tá Đặng Sơn Lâm – Đội trưởng Đội xây dựng phong trào bảo vệ An ninh tổ quốc và các đ/c trong Đội An ninh – Công an Quận 7.

Về phía nhà trường có Th.S Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu; toàn thể CB-CNV nhà trường và hơn 100 Học sinh sinh viên.

Sau tuyên bố lý do, các thành viên đã được xem một băng clip ghi lại các thủ đoạn, phương thức hoạt động và hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa và trấn áp tội phạm của Công an TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp theo đ/c Trung tá Đặng Sơn Lâm – Đội trưởng Đội xây dựng phong trào bảo vệ An ninh tổ quốc, thay mặt công an Quận đã phát biểu làm rõ thêm một số thủ đoạn mà các đối tượng đang thực hiện trên địa bàn Thành phố trong đó có Quận 7. Đ/c cho rằng: Giữ vững ANTT là một trong những nhiệm vụ cấp thiết được chú trọng và quan tâm của Nhà nước hiện nay. Do đó công tác đảm bảo ANTT Trường học là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với mỗi cơ sở giáo dục để tạo môi trường an toàn cho giảng viên, viên chức, HSSV trong quá trình giảng dạy, học tập và rèn luyện.

            Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường; thầy Trần Hữu Thanh-Phó hiệu trưởng đã cảm ơn sự chỉ đạo về nghiệp vụ của Đội An ninh - Công an quận 7 - thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã đẩy mạnh công tác vận động đến toàn thể CB-VC ý thức cảnh giác, ngăn ngừa và đấu tranh phòng chống tội phạm, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội nơi làm việc; đã phối hợp chặt chẽ chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết và chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an về an ninh trật tự; tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động nhằm nâng cao ý thức nhờ đó phong trào này đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn bề rộng, góp phần tích cực vào công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường thầy cũng bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy nội lực để gánh vác vai trò, trách nhiệm của Trường là đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp phát triển của Quốc gia liên quan đến các hoạt động của ngành GTVT. Nêu cao tinh thần cảnh giác, chống diễn biến hòa bình, chống bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; Quan tâm chăm lo, xây dựng lực lượng tự vệ, bảo vệ cơ quan, đơn vị đủ về số lượng; Phối hợp với Công an thành phố cử cán bộ, viên chức tham gia vào các lớp huấn luyện nghiệp vụ theo quy định…

Hữu Nhật

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com