Bế giảng lớp tìm kiếm cứu nạn Khóa 53

10:26 | 15/06/2018

Được sự chỉ đạo của Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn và Cục đường thủy nội địa Việt Nam, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II tổ chức lớp đào tạo nhân viên điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn góp phần làm giảm thiểu những tổn thất do thiên tai gây ra.

(Học viên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường)

Khóa học đào tạo nhân viên điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn tổ chức từ ngày 21/5/2018 đến ngày 15/6/2018. Sau gần một tháng học tập nghiêm túc đến nay đã kết thúc tốt đẹp.

(Thầy Bùi Đình Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các học viên xuất sắc)

Để đánh giá về những kết quả mà các học viên đã đạt được trong khóa học vừa qua. Hôm nay ngày 15/6/2018 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II long trọng tổ chức buổi lễ Bế giảng lớp đào tạo nhân viên điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn Khóa 53 năm 2018.
vanngo_gtvt