Gặp gỡ Tân học sinh sinh viên

09:27 | 22/09/2020
Sáng ngày 21/9/2020 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức gặp gỡ Tân học sinh sinh viên Khóa 46 nhập học đợt 1

Trong buổi gặp gỡ các bạn tân học sinh, sinh viên được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, gặp gỡ Ban Giám hiệu, được tư vấn về phương pháp học tập và định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn tân học sinh – sinh viên sẽ được trang bị một số kỹ năng làm việc nhóm, được giao lưu cùng các doanh nghiệp từ đó có động lực, phương hướng học tập trong thời gian tới để đạt được kiến thức, kỹ năng và đam mê nghề nghiệp từ đó quyết tâm học tập đạt kết quả tốt nhất.

(Thầy Bùi Đình Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)
Phát biểu tại buổi gặp gỡ Thầy Bùi Đình Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các em tân học sinh, sinh viên giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. ThS Bùi Đình Thiện kêu gọi các em tân sinh viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều màu sắc cho phong cách “Sinh viên Giao thông" và cùng nhau đưa thương hiệu Đường thủy II vươn lên tầm cao mới. Thầy Hiệu trưởng chúc các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới.

(Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cám ơn các doanh nghiệp đồng hành cùng Qũy học bổng khuyến học Nhà trường)
P.TS&CTSV