Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

01:31 | 30/12/2019
Ngày 30/12/2019, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CB-CC-VC-NLĐ) Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II được tổ chức vào ngày 30/12/2019 tại hội trường, với sự tham dự của 95 CB-CC-VC-NLĐ.

(CB-CC-VC-NLĐ tham dự hội nghị)
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, hợp tác quốc tế, kiểm định….Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm mới.

(Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo)
Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe Báo cáo công khai tài chính năm 2019; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng; Tham luận các đơn vị; Bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Ra mắt Ban Tuyển sinh & Tư vấn hướng nghiệp năm 2020.

(Đ/c Nguyễn Thanh Diệu - TP.TC-KT báo cáo công tác tài chính năm 2019)

(Khen thưởng năm 2019 cho các tập thể)

(Khen thưởng năm 2019 cho các cá nhân)

(Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022)

(Ban Tuyển sinh & Tư vấn hướng nghiệp năm 2020 )

(Chính quyền, Công Đoàn & Đoàn Thanh niên ký cam kết thi đua năm 2020)
Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
BQT Website