Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021

10:52 | 31/12/2020
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thực hiện Công văn số 2824/CĐTNĐ-TCCB ngày 16/12/2020 của Cục ĐTNĐ Việt Nam về việc tổ chức Hội cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Ngày 30/12/2020 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có ông Bùi Thiên Thu – Bí thư Đảng ủy/ Cục trưởng; ông Phan Văn Duy – UVBTV Đảng ủy/ Phó Cục trưởng; ông Ngô Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể viên chức người lao động của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.

(ôngBùi Thiên Thu - Cục trưởng Phát biểu)

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, hợp tác quốc tế, kiểm định….Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm mới.

(Thầy Bùi Đình Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu)

Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe báo cáo kế hoạch thu chi tài chính năm 2020; báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2020 và phương hướng thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2021; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và phát động thi đua năm 2020; tham luận các đơn vị;

(Đ/c Nguyễn Đức Thắng - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc năm 2020)

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.