Tin tức

Họp mặt truyền thống cựu học sinh Nhà trường

10:43 | 24/08/2018
Đây là một hoạt động truyền thống đẹp, được Ban liên lạc Hội cựu học sinh Cao Lãnh tổ chức hàng năm

Ngày 18/8/2018; tại thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp, Hội cựu học sinh Trường kỹ thuật đường sông Cao lãnh tổ chức buổi họp mặt truyền thống hàng năm. Trong buổi họp mặt truyền thống, các thế hệ thầy cô giáo nhà trường, các thế hệ học sinh nhà trường về dự đông vui trong không khí ấm nồng tình đồng nghiệp, tình đồng môn.

(Đại diện các thế hệ cựu học sinh trong buổi họp mặt)

 Đây là một hoạt động truyền thống đẹp, được Ban liên lạc Hội cựu học sinh Cao Lãnh tổ chức hàng năm. Trong buổi họp mặt; nét đẹp truyền thống được thể hiện và luôn được duy trì hàng năm, đó là các thế hệ học sinh bày tỏ lòng tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo, đó là các thế hệ học sinh với tình đồng môn, đã có những quan tâm, chia sẻ, hổ trợ anh, em, bạn bè chung trường cùng nhau lập nghiệp.

Anh Phạm Văn Thân - Đại diện cựu học sinh phát biểu

Trường Kỹ thuật đường sông Cao Lãnh được thành lập ngày 13/9/1976, nay là Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II; trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo 43 khóa học sinh sinh viên, các thế hệ học sinh sinh viên Nhà trường hầu hết đã có việc làm ổn định và đúng với nghề đã học, trong số đó có nhiều người rất thành đạt (thông tin từ Ban liên lạc Hội cựu học sinh).

Thầy Trần Đức Nghị - Đại diện cựu giáo viên phát biểu

Trong không khí ấm nồng tình thầy trò, tình đồng môn; các thế hệ thầy cô giáo rất vui, xúc động và mong rằng với truyền thống đẹp của Hội cựu học sinh, với tình đồng môn đẹp của các thế hệ học sinh sinh viên Nhà trường; các thế hệ học sinh sinh viên tiếp tục quan tâm, chia sẻ, hổ trợ nhau và dìu dắt thế hệ đàn em trên con đường lập nghiệp để mỗi năm gặp nhau, buổi họp mặt có thêm nhiều tin vui mới, nhiều niềm vui mới.

Thầy Đặng Lợi – Đại diện Ban giám hiệu Trường cao đẳng

Giao thông vận tải đường thủy II phát biểu

 

Thân mật trao đổi, chia sẻ giữa các thế hệ cựu học sinh trong buổi họp mặt

Buổi họp mặt truyền thống kết thúc; cũng như mọi năm, đã để lại dấu ấn đẹp, kỹ niệm đẹp trong lòng người dự.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com