Khai giảng lớp Bổ túc nghề Quản lý ĐTNĐ

01:00 | 06/04/2021
Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã khai giảng lớp Bổ túc nghề Quản lý ĐTNĐ cho cán bộ, nhân viên các công ty cổ phần Quản lý bảo trì ĐTNĐ

Lớp học được tổ chức nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức cơ bản về  các quy định pháp luật trong công tác quản lý bảo trì Đường thủy nội địa như: Luật Giao thông ĐTNĐ, các quy định trong công tác điều tiết khống chế đảm bảo giao thông và chống va trôi trên ĐTNĐ; Quy định kỹ thuật quốc gia về báo hiệu ĐTNĐ và công tác bảo dưỡng phao tiêu, báo hiệu; Các kiến thức về thủy văn, đo đạc, khảo sát đường thủy; Cập nhật Nghị định 08/2021/NĐ-CP ngày 28/01/2021 của Chính phủ quy định về quản lý hoạt động đường thủy vừa mới có hiệu lực…góp phần thực hiện tốt công tác quản lý bảo trì ĐTNĐ.

(ThS. Lê Văn Mộng - TP.ĐT-KH&ĐN phổ biến lớp học)
Tại buổi lễ, ThS. Trần Văn Chín - Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các học viên thực hiện tốt quy chế học tập, thể hiện tinh thần cầu thị, ham học hỏi, thẳng thắn trao đổi với giảng viên về những vấn đề còn vướng mắc; đồng thời khắc phục mọi khó khăn để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, qua đó vận dụng vào thực tiễn công tác tại đơn vị.

(ThS. Trần Văn Chín - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)
Theo kế hoạch, sau khi kết thúc khóa học, các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập sẽ được cấp Giấy chứng nhận của Trường Cao đăng GTVT đường thủy II.
P.ĐT-KH&ĐN