Khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ thông tin

04:02 | 18/09/2019
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tốt nghiệp THCS có điều kiện học lên trình độ Trung cấp và Cao đẳng chính quy, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho lao động nông thôn đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tại huyện Cần Giờ giai đoạn 2015 – 2020.

Sáng ngày 18/9/2019 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy 2 phối hợp cùng Trung tâm GDNN – GDTX huyện Cần Giờ tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ thông tin năm 2019.

(Thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng bộ/ Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng)

Đến dự với Lễ khai giảng vphía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II có Thầy Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng bộ/ Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Văn Mộng – Trưởng phòng Đào tạo – Khoa học & Đối ngoại và về phía Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cần Giờ có Thầy Đặng Minh Cảnh – Bí thư Chi bộ/ Giám đốc Trung tâm cùng quý thầy cô giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cần Giờ và các em học sinh lớp Trung cấp công nghệ thông tin.