Tin tức

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

12:03 | 04/03/2019
Sáng ngày 04/3/2019, tại Hội trường - Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 41 (Lần 2), trung cấp nghề khóa 42 và trung cấp khóa 43

Tới dự buổi lễ có thầy Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đặng Lợi - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy cô trưởng, phó các Phòng, Khoa; các thầy, cô trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và học sinh, sinh viên cao đẳng nghề khóa 41, trung cấp nghề khóa 42 và trung cấp khóa 43.

 Thầy Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thầy Bùi Đình Thiện nhấn mạnh: Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định đên việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua. Vì vậy, thầy mong tất cả các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời, đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi.

 Thầy Lê Văn Mộng - Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định

Tiếp đó, thầy Lê Văn Mộng, Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định thành lập các Ban phục vụ cho hội đồng thi tốt nghiệp, Quyết định danh sách học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và đại diện sinh viên phát biểu cam kết tuân thủ đầy đủ các Quy chế của kỳ thi.

Trong kỳ thi tốt nghiệp lần này, mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết nghề, thực hành nghề và thi môn chính trị. Đề thi dùng ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.
Ngay trong buổi sáng cùng ngày sẽ thi môn chính trị và buổi chiều thi môn lý thuyết nghề tại hội trường. Ngày mai mùng 05/3/2019 thi thực hành nghề tại xưởng của các khoa.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com